ในหลวงกับประเทศอาเซียน

เผยแพร่เมื่อ 21-01-2017 ผู้ชม 163

วันนี้ (20 มกราคม 2560) งานวิเทศสัมพันธ์ฯ ได้จัดนิทรรศการอาเซียน (ASEAN Exhibitioion) ณ งานราชภัฏวิชาการครั้งที่ 13 บริเวณรอบอาคารเรียนรวมและอำนวยการ

ภายในนิทรรศการ ประกอบด้วย นิทรรศการในหลวงกับประเทศอาเซียน ข้อมูลอาเซียนที่น่าสนใจ กิจกรรม English in the Garden (ครั้งที่ 9) ซึ่งมีผู้สนใจเข้าชมและร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ทั้งนักเรียนระดับอนุบาล มัธยม และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

โดยกิจกรรมที่มีผู้เข้าร่วมจำนวนมากเป็นพิเศษ คือ English in the Garden ซึ่งทุกคนสนุกสนานกับการเรียนและสื่อสารภาษาอังกฤษ ถือเป็นกระแสตอบรับที่เพิ่มมากขึ้น มีแฟนคลับคอยติดตามกาาจัดงานกิจกรรมและเข้าร่วมทุกครั้งอย่างหนาแน่น ถือเป็นงานบริการวิชาการที่เราภูมิใจ และคาดหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนสังคมไปสู่ความเป็นสากลจากจุดเล็กๆ ตรงนี้

ทั้งนี้ นิทรรศการอาเซียนจะจัดระหว่างวันที่ 20-22 มกราคม 2560 นี้ ผู้สนใจชมนิทรรศการอาเซียนและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของงานวิเทศสัมพันธ์ เชิญชวนมากันได้เลยนะคะ

19 มกราคม 2560 นิทรรศการอาเซียนพร้อมแล้วที่จะให้บริการวิชาการด้านการต่างประเทศแก่ผู้สนใจในวันพรุ่งนี้ โดยปีนี้เน้นคอนเซปต์ "ในหลวงกับประเทศอาเซียน" และงานต่างประเทศของพระองค์ท่าน...

เชิญชวนทุกท่านมาร่วมชมนิทรรศการอาเซียน ขณะเดียวกันเราก็มีมุม English in the Garden: Have a seat & Speak English ให้บริการแก่นักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่้วไป ได้เข้ามาฝึกทักษะภาษาอังกฤษกันด้วยนะคะ โดยงานจะมีขุึ้นระหว่างวันที่ 20-21 มกราคม 2560 นี้จร้า

นอกจากนี้ ในวันที่ 21 มกราคม 2560 เรายังมีกิจกรรม ASEAN Workshop เพื่อการเรียนรู้อาเซียนร่วมกัน ณ ห้องศูนย์อาเซียน ชั้น 9 อาคาร 14 ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านไ้ดเลยนะคะ ลงทะเบียนเวลา 08.00 ค่ะ

งานวิเทศสัมพันธ์ฯ

วิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ข่าวสาร ต่างประเทศ การศึกษา ประเทศไทย

QRCODE

https://iraa.kpru.ac.th/?page_id=46&lang=TH